ค้นหาตามผลงาน

เพศ

  • ชาย
  • หญิง
  • LGBT

รูปแบบงาน


สร้างโปรไฟล์กับ LENSOD คลิกที่นี่

ทราย

นางสาว ชญาภา จองเดิน

ภาพถ่าย
แสดงรูปภาพทั้งหมด
วิดีโอ
แสดงวิดีโอทั้งหมด
สัดส่วน
เพศ
หญิง
น้ำหนัก
50
ส่วนสูง
169
หน้าอก
32
เอว
24
สะโพก
36
งานที่รับ
Pretty
ถ่ายแบบ
เดินแบบ
แบบโฆษณา
รีวิวสินค้า
ถ่ายโฆษณา
PR
แบบแต่งหน้า-ทำผม
ถ่ายMV
Presenter
นักแสดง
ถ่ายรายการ
ภาษาที่สื่อสารได้
อังกฤษ

▪️ผลงานเเสดง MVเพลง สัญญาเปรตเปรต
▪️ผลงานแสดง MVเพลง มันก็จะเหงาๆหน่อย
▪️เดินแบบ ผ้าปาเต๊ะ จ.สตูล 2016
▪️ถ่ายแบบตรีมคู่รัก 2016
▪️Pretty Hatyai Midnight Songkran 2016
▪️ถ่ายแบบชุดประจำชาติประเทศลาว 2017
▪️ถ่ายแบบลิป Amis
▪️แสดงเป็นเงือกนั่งบนรถแห่ขบวนคานิวัลมิสไนท์สงกรานต์ 2017
▪️นางสงกรานต์ Hatyai Midnight Songkran 2017
▪️ถือป้ายนำขบวน งานกีฬาแห่งชาติสงขลาเกมส์ครั้งที่ 45 2560
▪️เดินแบบสินค้า OTOP ของ จ.นราธิวาส 2560
▪️พรีเซ็นเตอร์จากแบรนด์ RIKA 2018
▪️พรีเซ้นเมคอัคและชุดเจ้าสาว #KaeweddingStudio
▪️เดินแบบผ้าบาติก ผ้าพื้นเมืองของจังหวัดสงขลา 2560
▪️ถ่ายแบบชุดไทย
▪️Pretty MINI Cooper งานเปิดตัว MGC AUTOPLEX หาดใหญ่ 2018
▪️Pretty Honda งานเปิดตัว MGC AUTOPLEX หาดใหญ่ 2018
▪️ถ่ายแบบชุดประจำชาติประเทศลาว 2018
▪️เดินแบบ FASHION SHOW CASE 2018
▪️Pretty SoundNature motorshowhatyai 2018
▪️เดินแบบโชว์เครื่องแต่งกายพื้นเมืองยะลา งานกาชาด2561
▪️ถ่ายแบบชุดเจ้าสาว #Theprincesswedding
▪️ถ่ายแบบชุดเจ้าสาว #Pornnapatwedding
▪️เดินแบบงานเอกลักษณ์สิ่งทอไทยเชื่อมใจผลิตภัณฑ์ใต้ 2018
▪️เดินแบบแฟชั่นโชว์ ในงาน Grand opening & 1 year Anniversary @Market Places 2018
▪️เดินแบบแฟชั่นโชว์ Collection ELLE ในงานของดีนรา
▪️เดินแบบ Fashion Show Jeans by โรบินสัน หญ
▪️แสดงหนังสั้น MY son ตะวันที่หายไป
▪️ผลงานแสดง MV เพลง ยอมทั้งหมดงดนอกใจ
▪️เดินแบบ งาน Central Anniversary 2018 เซนทรัล หาดใหญ่
▪️เดินแบบCentral Anniversay 2018 ฉลอง 71 ปี เซนทรัล
▪️เดินแบบแนวทรูป Dianafashionshow 2018
▪️Pretty ptt Blue Card เซนทรัลหาดใหญ่ 2018
▪️เดินแบบงานบิวตี้ เซนทรัลหาดใหญ่ 2018
▪️เดินแบบ ต้อนรับปีใหม่โรบินสัน 2018
▪️เดินแบบ ซัมเมอฤดูร้อน เซนทรัลหาดใหญ่ 2019
▪️เดินแบบFashion show jeans โรบินสันหาดใหญ่ 2019
ผลงานประกวด
▪️ประกวด Freshy Night MGT 2015 (มง)
▪️ประกวด SKRU FRESKMEN 2015
▪️ประกวด GSB CEN CAMPUS STAR ภาคใต้ 2016
▪️ประกวด Southern Top Model 2017 (รอง4)
▪️ประกวด SUPER AURA ยิ่งใช้ยิ่งดูมีออร่า CONTEST 2017
▪️ประกวด Miss Grand Satun 2017
▪️ประกวดนางสาวสมิหลา 2560
▪️ประกวด Miss motorshow Hatyai 2017
▪️ประกวดนางนพมาศสะเดา 2560 (รอง3)
▪️ประกวด MissBusiness 2018
▪️ประกวดมิสไชนิสเซนทรัลหาดใหญ่ 2561 (ขวัญใจ)
▪️ประกวดนางสงกรานต์เทศบาลนครหาดใหญ่ 2561 (ชมเชย)
▪️ประกวดเทพีกรมหลวงชุมพร อ.สิชล 2561 (รอง4)
▪️ประกวดหนุ่มเมืองลุงสาวเสกัก 2018 (รอง4)
▪️ประกวดธิดาเกลือหวาน 2561 จ.ปัตตานี
▪️ประกวด#MissSupranationalSongkhla 2018 (รอง1)
▪️ประกวดงานอาหารจานเด็ด 2รา018
▪️ประกวดธิดาดวงจันทร์ 2561 จ.สงขลา
▪️ประกวดธิดาไหว้พระจันทร์ 2018 จ.ตรัง (ชมเชย)
▪️ประกวดนางนพมาศสะเดา 2561 (รอง4)
▪️ประกวดมิสลากู สตูล 2562 (รอง4)
▪️ประกวดมิสไชนิส หาดใหญ่ 2562
▪️ประกวด Miss Business 2019 (รอง1)
▪️ประกวดมิสสตูล 2019
▪️ประกวดนางสงกรานต์หาดใหญ่ 2562
▪️รองอันดับ4เทพีนางสงกรานต์ ฉวาง 2562
▪️ประกวดมิสแกรนด์สงขลา2019 (Miss Social)
▪️ประกวดธิดานิบง2562 (ขวัญใจช่างภาพ)
▪️ประกวดนางสาวข้าวสังหยด จ.พัทลุง (รองอันดับ4)

รายชื่อที่สนใจ (0)