ค้นหาตามผลงาน

เพศ

  • ชาย
  • หญิง
  • LGBT

รูปแบบงาน

ปุยฝ้าย

ขวัญลดา สุวรรณฤกษ์

ภาพถ่าย
แสดงรูปภาพทั้งหมด
สัดส่วน
เพศ
หญิง
น้ำหนัก
47
ส่วนสูง
166
หน้าอก
34
สะโพก
34
เอว
24
งานที่รับ
Presenter
ถ่ายโฆษณา
Pretty

ประสบการณ์ที่ผ่านมา

 mvของบิวกัลยาณีเเละหลวงไก่
โฆษณา 1-2-call
โฆษณา เเป้งprotect
โฆษณา ซันซิล
ถ่ายเเบบ ภาพนิ่ง
อัดรายการสุภาพบุรุษบอยเเบนด์
 พรีเซนเตอร์ของกาเเฟทิพ
พรีเซนเตอร์ครีมหน้าใสกลูต้า.                  
พรีเซนเตอร์ คอนโด ibiza rca
Viral cilps ของ หม้อต้มโชว์ by nissin

ผลงานด้านmotorshow and expo

-Mitsubishi angel motorshow 2009
- proton’s pretty motorexpo2009
- yontrakit kia ambassador  motorshow2010   
-Mini cooper ambassador 2011 
-Hyundai angel motorexpo2012 
-Benelli keeway gals 2013-2014
-Dfsk motorexpo 2014
-GPX lady motorshow 2016

 ผลงานทางด้านพริตตี้คร่าวๆ

-งานMobile expoบูทsamsung ปี2015
-งานMobile expoบูทjaymart ปี2016
-งานบ้านและคอนโดบูท ananda                 development ปี2015-2016
-งานCommart บูท Ttesports 2016-2017
-งานCommart บูท lenovoปี2018
-งานThailand game showบูทHons2015 บูท black desert ปี2017
-งาน[email protected] Mori
-งานเปิดตัวโครงการthamesresidenceลาซาล
- งานครบรอบ25ปี [email protected] Grand

รายชื่อที่สนใจ (0)